Yoga 7 Ngày Trị liệu đau vai gáy

Yoga 7 Ngày Trị liệu đau vai gáy là một chuỗi bài tập yoga được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay tình trạng đau vai gáy càng ngày có xu hướng trẻ hóa. Rất may mắn là bạn có thể chữa trị bằng các bài tập yoga trị liệu. Đây là phương pháp điều trị mang hiệu quả lâu dài và giúp bạn tăng. cường sức khỏe và dẻo dai cho cơ thể.

yoga-cho-nguoi-ban-ron-ngoai-troi

Chỉ một vài tư thế yoga đơn giản tại nơi làm việc giúp bạn giảm đau vai gáy, đau lưng

Với bộ giáo án Yoga trị liệu này bạn có thể luyện tập ngay tại nhà hoặc tại văn phòng, nơi làm việc. Bộ giáo án gồm những tư thế yoga đơn giản, dễ tập, hiệu quả. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ tập yoga cũng có thể bắt đầu với bài tập này. Bạn chỉ cần dành 5 phút – 10 phút vào buổi sáng sau khi thức dậy hoặc buổi tối.trước khi ngủ. Bn cũng có thể tập ngay giữa giờ nghỉ giải lao trong giờ làm việc là đã có thể đánh bay cơn đau mỏi vai gáy, Ngoài ra bộ giáo án cũng giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn nhé.

Bộ giáo án Yoga 7 ngày Trị liệu Đau vai gáy

Lời kết:

Đừng quên chia sẻ bài tập đến những người bạn xung quanh cùng luyện tập nhé. Nguyễn Hằng Nga và bạn của bạn sẽ rất biết ơn bạn !!!

Bạn cũng có thể tham gia lớp Yoga Online Zoom  cùng Nguyễn Hằng Nga để được trực tiếp luyện tập cùng HLV và chỉnh sửa động tác trực tiếp trên zoom. Hoặc liên lạc với Nguyễn Hằng Nga Yoga để được tư vấn về các khóa học Yoga Online Zoom có trả phí khác giúp bạn trị liệu hiệu quả hơn.

Chúc bạn luyện tập thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *